Chuyển tới nội dung chính

Hủy Lệnh

Để hủy một lệnh đã đặt, bạn có thể thực hiện theo các bước sau:

  1. Chọn Lệnh Cần Hủy: Click vào biểu tượng X trên thanh lệnh hiển thị trên biểu đồ.

    Hủy lệnh

  2. Xác Nhận Hủy Lệnh: Hệ thống sẽ yêu cầu bạn xác nhận việc hủy lệnh. Click vào nút để xác nhận hủy, hoặc Không nếu bạn muốn bỏ qua thao tác hủy.

    Xác Nhận Hủy Lệnh

  3. Thông Báo Kết Quả: Sau khi lệnh được hủy thành công, hệ thống sẽ thông báo và tự động cập nhật sổ lệnh của bạn.